Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
เว็บบอร์ด
ติดต่อโฆษณา
ผลกระทบของการเตรียมกาแฟชนิดต่างๆ
การศึกษารวมผู้เข้าร่วม 449,563 คนที่ไม่มีภาวะหัวใจเต้นผิดจังหวะหรือโรคหัวใจและหลอดเลือดอื่น ๆ ที่การตรวจวัดพื้นฐาน อายุเฉลี่ยอยู่ที่ 58 ปี และ 55.3% เป็นผู้หญิง ผู้เข้าร่วมตอบแบบสอบถามโดยถามว่าพวกเขาดื่มกาแฟกี่แก้วในแต่ละวัน และปกติแล้วพวกเขาดื่มกาแฟสำเร็จรูป กาแฟบด (เช่น คาปูชิโน่หรือกาแฟกรอง) หรือกาแฟที่ไม่มีคาเฟอีนหรือไม่ จากนั้นจึงแบ่งกลุ่มการบริโภคออกเป็น 6 ประเภท ได้แก่ ไม่มีเลย น้อยกว่าหนึ่ง หนึ่ง สองถึงสาม สี่ถึงห้า และมากกว่าห้าถ้วยต่อวัน ประเภทกาแฟทั่วไปเป็นแบบสำเร็จรูปในผู้เข้าร่วม 198,062 (44.1%) บดเป็น 82,575 (18.4%) และไม่มีคาเฟอีนใน 68,416 (15.2%) มีผู้ไม่ดื่ม
กาแฟ
จำนวน 100,510 คน (ร้อยละ 22.4) เป็นกลุ่มเปรียบเทียบ ผู้ดื่มกาแฟถูกเปรียบเทียบกับผู้ที่ไม่ดื่มสำหรับอัตราการเกิดภาวะหัวใจเต้นผิดจังหวะ โรคหัวใจและหลอดเลือด และการเสียชีวิต หลังจากปรับอายุ เพศ เชื้อชาติ โรคอ้วน ความดันโลหิตสูง เบาหวาน ภาวะหยุดหายใจขณะหลับจากการอุดกั้น สถานะการสูบบุหรี่ และการดื่มชาและแอลกอฮอล์ ข้อมูลผลลัพธ์ได้มาจากเวชระเบียนและบันทึกการเสียชีวิต ค่ามัธยฐานการติดตามคือ 12.5 ปี
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : fafair
เมื่อ 29 มิ.ย. 2566 19:37:15 น. อ่าน 109 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์