Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
เว็บบอร์ด
ติดต่อโฆษณา
บางคนที่ไม่มีความดันโลหิตสูงสามารถกินเกลือ
บางคนที่ไม่มีความดันโลหิตสูงสามารถกินเกลือได้โดยที่ความดันเลือดไม่เพิ่มขึ้น คนอื่นอาจมี "ความไวต่อเกลือ" ซึ่งแม้การบริโภคเกลือในระดับปานกลางจะทำให้ความดันโลหิตสูงขึ้นแต่ความจริงง่ายๆ ก็คือ สำหรับคนส่วนใหญ่ การตัดเกลือเป็นสิ่งที่ดีต่อสุขภาพ Elijovich กล่าว "ถ้าคุณสามารถลดปริมาณเกลือที่คนกินได้ คุณจะเป็นประโยชน์ต่อประชากรทั่วไป"คิดไปไกลกว่าเชคเกอร์เกลือและ
โซเดียม
ไม่เหมือนกันทุกประการ แต่โซเดียมส่วนใหญ่ในอาหารแปรรูปและอาหารในร้านอาหารคือเกลือ และคำนี้ใช้แทนกันได้แฮมเบอร์เกอร์ฟาสต์ฟู้ดอาจมีโซเดียมมากกว่า 1,000 มิลลิกรัม; สั่งของทอดมากได้400มก. ซุปก๋วยเตี๋ยวไก่หนึ่งกระป๋องอาจมีมากกว่า 2,200 มก.แนวทางการบริโภคอาหารของรัฐบาลกลางแนะนำให้ผู้ใหญ่รับประทานโซเดียมไม่เกิน 2,300 มก. ต่อวัน American Heart Associationกล่าวว่า ขีดจำกัดรายวันในอุดมคติคือ 1,500 มก. คนอเมริกันกินโซเดียมเฉลี่ย 3,400 มก. ต่อวัน
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : MM
เมื่อ 7 มิ.ย. 2566 15:36:59 น. อ่าน 108 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์