Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
เว็บบอร์ด
ติดต่อโฆษณา
จุดสนใจดั้งเดิมของน้ำมันปลาและโอเมก้า 3
จุดสนใจดั้งเดิมของน้ำมันปลาและโอเมก้า 3 มาจากการศึกษาของชาวเอสกิโม: ในอาหารดั้งเดิมของชาวเอสกิโมที่อุดมไปด้วยไขมันจากสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมในทะเล ชาวเอสกิโมดูเหมือนมีสุขภาพดีและมีอุบัติการณ์ของโรคหัวใจและหลอดเลือดต่ำ ดังนั้นน้ำมันปลาจึงต้องได้รับการปกป้อง" หัวหน้าโครงการ Rasmus Nielsen, UC Berkeley ศาสตราจารย์ด้านชีววิทยาเชิงบูรณาการ "ตอนนี้เราพบว่าพวกมันมีการดัดแปลงทางพันธุกรรมที่ไม่เหมือนใครสำหรับอาหารนี้ ดังนั้นคุณจึงไม่สามารถคาดการณ์จากพวกมันกับประชากรอื่นได้ มันอาจดีมากสำหรับชาวเอสกิโมที่จะกินกรดไขมันโอเมก้า 3 ทั้งหมดเหล่านี้ แต่ไม่ใช่สำหรับส่วนที่เหลือ เราการกลายพันธุ์ทางพันธุกรรมของ
ชาวเอสกิโม
เหล่านี้มีผลกระทบอย่างกว้างขวางมากขึ้น พวกเขาลดคอเลสเตอรอล LDL ที่ "ไม่ดี" และระดับอินซูลินในการอดอาหารซึ่งน่าจะป้องกันโรคหัวใจและหลอดเลือดและโรคเบาหวาน นอกจากนี้ยังมีผลอย่างมากต่อความสูง เนื่องจากการเติบโตส่วนหนึ่งถูกควบคุมโดยข้อมูลกรดไขมันของบุคคล นักวิจัยพบว่าการกลายพันธุ์ที่ทำให้ชาวเอสกิโมมีความสูงสั้นลงนั้นสัมพันธ์กับความสูงที่สั้นลงของชาวยุโรปด้วย
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : MM
เมื่อ 5 มิ.ย. 2566 15:20:39 น. อ่าน 111 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์