Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
เว็บบอร์ด
ติดต่อโฆษณา
ในการศึกษาครั้งแรก นักวิทยาศาสตร์รายงานในวันนี้ที่การประชุมแห่งชาติครั้งที่ 238
ในการศึกษาครั้งแรก นักวิทยาศาสตร์รายงานในวันนี้ที่การประชุมแห่งชาติครั้งที่ 238 ของ American Chemical Society (ACS) ว่าขนมขบเคี้ยว เช่น ป๊อปคอร์นและซีเรียลอาหารเช้ายอดนิยมหลายชนิดมีสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพที่เรียกว่า "โพลีฟีนอล" ในปริมาณที่มากอย่างน่าประหลาดใจ "โพลีฟีนอลเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้ผักและผลไม้ รวมถึงอาหารอย่างช็อกโกแลต ไวน์ กาแฟ และชา มีชื่อเสียงในด้านศักยภาพในการลดความเสี่ยงของโรคหัวใจ มะเร็ง และโรคอื่นๆอย่างไรก็ตาม จนถึงขณะนี้ ยังไม่มีใครรู้ว่าซีเรียลโฮลเกรนทั้งร้อนและเย็นที่มีขายในท้องตลาด ซึ่งถือว่ามีประโยชน์ต่อสุขภาพจากปริมาณใยอาหาร และขนมขบเคี้ยวก็เป็นแหล่งของโพลีฟีนอลด้วย"นักวิจัยยุคแรกคิดว่าเส้นใยเป็นสารออกฤทธิ์สำหรับประโยชน์เหล่านี้ในเมล็ด
ธัญพืช
ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงอาจลดความเสี่ยงของโรคมะเร็งและโรคหลอดเลือดหัวใจ
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : MM
เมื่อ 30 พ.ค. 2566 16:52:06 น. อ่าน 111 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์