Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
เว็บบอร์ด
ติดต่อโฆษณา
การศึกษาก่อนหน้านี้หลายชิ้นแสดงให้เห็นว่าอาหาร
การศึกษาก่อนหน้านี้หลายชิ้นแสดงให้เห็นว่าอาหารที่ผ่านการย่อยบางส่วนมีฤทธิ์ต่อต้านจุลินทรีย์ การทำงานก่อนหน้านี้เกี่ยวกับนมดัดแปลงเอนไซม์แสดงให้เห็นว่าสามารถลดการจับตัวของ S. mutans กับเคลือบฟันได้ ซึ่งกระตุ้นให้กลุ่มตรวจสอบผลกระทบของอาหารดัดแปลงเอนไซม์อื่น ๆ ต่อแบคทีเรียงานวิจัยต่อไปจะตรวจสอบว่า
น้ำมันมะพร้าว
ทำปฏิกิริยากับแบคทีเรียสเตรปโตคอคคัสในระดับโมเลกุลอย่างไร และแบคทีเรียและยีสต์ที่เป็นอันตรายสายพันธุ์อื่นๆ การทดสอบเพิ่มเติมโดยกลุ่มที่ Athlone Institute of Technology พบว่าน้ำมันมะพร้าวที่ดัดแปลงด้วยเอนไซม์ยังเป็นอันตรายต่อยีสต์ Candida albicans ที่สามารถทำให้เกิดเชื้อราได้นักวิจัยเสนอว่าน้ำมันมะพร้าวดัดแปลงเอนไซม์มีศักยภาพในการต้านจุลชีพที่จำหน่ายในท้องตลาด ซึ่งอาจเป็นที่สนใจเป็นพิเศษสำหรับอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพช่องปาก ดร. เดเมียน เบรดี ซึ่งเป็นผู้นำการวิจัยกล่าวว่า "โรคฟันผุเป็นปัญหาสุขภาพที่มักถูกมองข้าม
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : MM
เมื่อ 16 พ.ค. 2566 16:52:06 น. อ่าน 120 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์